Đang tải... Vui lòng chờ...
ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI

Đại lý độc quyền khu vực Đà Nẵng

Đc: H54/98 k325 Hùng Vương, Tp Đà Nẵng

Đt: 0935 300958 ( Tuyên)

3 con giáp đổi vận khi bước qua tháng 6/ 2019, xui xẻo qua đi, tài lộc đến.

Luận theo tử vi học, có 3 con giáp sẽ gặp vận hạn vào nửa năm đầu tiên, nhưng khi bước qua được nửa chặng đường tiếp theo, là lúc hưởng những thành quả tốt đẹp đến bất ngờ.

Có câu: “ thiên thời, địa lợi, nhân hòa”, thế nên, thành công của một con người đó là tổng gộp rất nhều yếu tố, ngoài sự nổ lực của bản thân, còn có thêm một chút may mắn mang lại.

Ví như 3 con giáp dưới đây, từ nửa đầu năm 2019 đến nay, họ gặp không ít khó khăn, lắm lúc tưởng chừng như bế tắt. Thế nhưng, khi bước sang tháng 6 tới, vận may sẽ dần tới, đẩy lùi mọi xui xẻo trước đó.

Bước qua tháng 6, vận mệnh tuổi Tý khởi sắc trong mọi mặt

Tuổi Tý : đa số là những người sáng dạ, nhanh nhẹn, và linh hoạt. Càng lớn, thì những tố chất này được thể hiện rõ, đặc biệt là trong những thời khắc khó khăn.

Tuy bản chất là người an phận, không thích được chú ý, họ chỉ chú tâm đến chuyện của mình. Nhưng, khi gặp sóng gió, người ta sẽ thấy được sự nổi trội và xuất sắc của người tuổi Tý. Càng gặp nhiều khó khăn, họ càng bình tĩnh và xử lý tốt mọi việc.

Trãi qua một năm 2018, đầy gian truân, thử thách, bước qua 2019 có phần nhẹ nhàng hơn, tuy vậy, vận xui vẫn còn theo đuổi họ đến hết nửa năm đầu.

Theo tử vi học, khi bước sang tháng 6, người tuổi Tý có thể thở phào nhẹ nhõm, vì vận rủi đã thôi đeo bám họ. Đặc biệt, may mắn sẽ lần lượt kéo đến, nhất là từ tháng 7 đến tháng 10. Đây là thời điểm vàng để họ tập trung mọi sức lực, tận dụng ánh sáng của sao may mắn, để thu về những thành quả ngoài mong đợi.

Tuổi Thân: những chú Khỉ thông minh, nhanh nhẹn , thêm 1 chút tinh ranh, nhưng lại sống rất tình cảm, và nghĩa khí.

Năm 2019 sẽ là thời điểm người tuổi Thân được bù đắp và gặt hái nhiều thành công.

Tuy nhiên, đôi khi sự nóng nảy, thiếu kiên nhẫn và tự mãn lại khiến họ dễ dàng bỏ qua những cơ hội tốt trong cuộc sống.

Ở năm 2018, người tuổi Thân đã trãi qua không ít khó khăn, rối rém, đôi lúc tưởng chừng như là bế tắt. Nhưng, may nắm và mọi điều tốt đẹp sẽ đến với nhiều thành công cũng như viên mãn trong cuộc sống, khi bước qua năm 2019.

Luận về tử vi học, khó khăn từ 2018 còn kéo dài âm ỉ đến nửa đầu năm 2019, vẫn còn nằm trong hạn rủi, nên từ tháng 1 đến cuối tháng 5, người tuổi Thân vẫn còn những vướn mắt, xui rủi ập đến, nhưng khi bước qua tháng 6, họ như bước sang 1 trang mới hoàn toàn, hầu như về mọi mặt, từ sức khỏe, công việc đến cả các mối quan hệ xung quanh đều có những tiến triển tích cực.

Đặc biệt, đối với những người làm kinh doanh, đây là thời điểm đầy túi với những con số lợi nhuận đáng kể. Còn với những chú Khỉ làm trong các lĩnh vực khác, hãy cố gắng hết thực lực của mình, vì đây là lúc để bạn chứng tỏ, khẳng định tài năng, cũng như có cơ hội rất cao trong việc thăng tiến, hoặc ít nhất là tăng lương.

Tuổi Mùi đánh đâu thắng đó trong nửa cuối năm 2019

Tuổi Mùi: Cùng số phận như 2 con giáp trên, người tuổi Mùi, cũng sống với một năm 2018 trầy trật. Thế nhưng, do biết tận dụng ưu điểm lớn nhất của mình, đó là sự kiên cường, không ngại gian khổ, nên họ đi qua giông bão trong trạng thái an bình hơn.

Tin vui dành cho người tuổi Mùi, là không chỉ họ có 1 năm 2019 may mắn, mà theo các chuyên gia phong thủy, họ sẽ có cả năm 2020 đầy lộc lá, và thịnh vượng.

Từ tháng 7 đến tháng 11, là thời điểm vận của họ đỏ nhất, nên cần nắm bắt và tận dụng thế khả năng, nguồn lực bản thân. Hãy hoàn thành những kế hoạch đã ấp ủ, dường như  họ làm gì cũng thu về kết quả tốt đẹp.

“ Xưa nay luôn có câu: “ đức năng thắng số”, thế nên, mọi thứ trên đời, vẫn luôn là tự bản thân trao dồi nhân cách và đạo đức, chăm chỉ, phấn đấu từng ngày, ắc vận xấu sẽ chuyển theo chiều hướng tốt đẹp “

(HCĐ)

In văn bản