Đang tải... Vui lòng chờ...
ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI

Đại lý độc quyền khu vực Đà Nẵng

Đc: H54/98 k325 Hùng Vương, Tp Đà Nẵng

Đt: 0935 300958 ( Tuyên)

Bảo Mật Thông Tin

1. Thu thập thông tin khách hàng:

      -  Để trãi nghiệm dịch vụ mua sắm tại huongthaomoc.com, Quý khách hàng cần cung cấp cho chúng tôi những thông tin cá nhân gồm: tên, số điện thoại, email qua các hình thức tương tác.

      -  Với những thông tin trên, huongthaomoc.com sẽ lưu trữ trên hệ thống nội bộ, dựa vào đó sẽ giúp chúng tôi hỗ trợ Quý khách hàng một cách nhanh nhất và tốt nhất.

   2. Phạm vi sử dụng thông tin: 

     -  Hỗ trợ khách hàng khi mua sản phẩm

      -  Giải đáp thắc mắc khách hàng

      -  Cung cấp cho khách hàng thông tin mới nhất về chính sách của chúng tôi, thực hiện các khảo sát khách hàng, các hoạt động quảng bá liên quan đến các sản phẩm và dịch vụ của  Tâm Hương nếu quý khách đăng ký nhận thông tin qua email.

   3. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

     -  Thông tin cá nhân của quý khách hàng sẽ được chúng cam kết bảo mật tuyệt đối. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó.

     -  Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của khách khi không có sự cho phép đồng ý từ khách hàng.

    -  Trong trường hợp quý khách có bất kì góp ‎ý, thắc mắc liên quan đến chính sách bảo mật của Tâm Hương, vui lòng liên hệ trực tiếp đến : ĐT: 0935 172 327

Tâm Hương luôn muốn mang lại sự hài lòng nhất có thể đến với quý khách hàng !