Đang tải... Vui lòng chờ...

Đạo Và Đời

Ý nghĩa cội rễ của Luật Nhân Quả
Có bao giờ quý vị tự hỏi mình tại sao cuộc sống của ta lại như thế này? Có quá nhiều sự buồn bực phiền não, chuyện này đi, chuyện khác tới! Nhiều người than thở: “Phải chăng ta đang trả nghiệp?” Nếu hiểu “Nghiệp” là do vòng Nhân – Quả, thì ta phải hiểu cội rẽ ý nghĩa của Luật Nhân – Quả.

Hiện tượng bát hương bốc cháy báo hiệu điều gì ?
Chắc hẳn chúng ta vẫn thi thoảng gặp hiện tượng bát hương bốc cháy và cảm thấy lo lắng, hoang mang không biết có điềm báo gì từ cõi âm hay không? Vì vậy bài viết dưới đây sẽ cùng các bạn tìm câu trả lời cho câu hỏi này.

Chọn tuổi xông nhà năm Kỷ Hợi 2019 bình an, tài lộc cho 12 con giáp
Với 12 con giáp thì các bạn cần chọn những người xông nhà ở những tuổi khác nhau để nhận được may mắn cả năm nhé!

Những con giáp song hỷ lâm môn ngay trong tháng đầu tiên của 2019
Năm mới sắp đến, mau tạm biệt những điều phiền muộn, giữ lấy sự vui vẻ, loại bỏ những mệt mỏi, tụ hội vận mệnh tốt, nắm bắt sự may mắn, gìn giữ phúc thần tài và hy vọng những điều tốt đẹp nhất, bạn nhé!

Tử vi tuổi Giáp Tý - dương nữ
Các bài viết đều từ nguồn "sưu tâm", và chỉ mang tính chất tham khảo nhé mọi người, chúng ta vẫn phải tiếp tục cố gắng! Chúc mọi người một năm mới gặp nhiều may mắn trên nhiều phương diện!

Hướng dẫn đoán giới tính của con cái khi đang mang bầu
Giới tính của bé luôn được mẹ và gia đình quan tâm một cách đặc biệt, chúng tôi hướng dẫn đoán giới tính của con ngay khi mẹ đang mang bầu, tỷ lệ này đúng rất cao vì đã được thử nghiệp trên số đông các bà bầu.

29 câu nói thay đổi số phận của mỗi con người
Nếu bạn đang cảm thấy cuộc sống này khó khăn, bề bộn, hãy đọc kỹ những câu nói dưới đây.

Siêu Độ Cho Thai Nhi Bị Sẩy Hoặc Phá Thai
Khi một người Nam và một người Nữ giao hợp, đúng vào lúc có hiện tượng THỤ THAI, là đã có sự hiện diện của Thần Thức rồi. Nhưng sau đó, người Mẹ bị sẩy thai, tức là Thần Thức đã bước ra ngoài khỏi Thai noãn. Nên ghi nhận những trường hợp sau đây: