Đang tải... Vui lòng chờ...

Đạo Và Đời

3 con giáp đổi vận khi bước qua tháng 6/ 2019, xui xẻo qua đi, tài lộc đến.
Luận theo tử vi học, có 3 con giáp sẽ gặp vận hạn vào nửa năm đầu tiên, nhưng khi bước qua được nửa chặng đường tiếp theo, là lúc hưởng những thành quả tốt đẹp đến bất ngờ.

Có nhất tâm, có chánh niệm, thì giữa hồng trần bao vạn nẽo hay tận núi sâu âm u, đâu cũng là nơi ta tu dưỡng.
Thật ra, mục đích của tu hành chính là để giải quyết các vấn đề thực tế trong cuộc sống, bàn chuyện tu hành mà rời xa cuộc sống, khác chi đó là việc trốn tránh vấn đề. Bởi nên, đâu nhất thiết phải ở tận núi sâu mới là tu hành, nơi hồng trần rộng lớn, cũng là đạo trường khai triển cho việc tu hành.

Cuối tháng 4, 3 con giáp này lắm lộc nhiều phúc
Những ngày cuối tháng 4, tuổi Thìn, tuổi Tuất, tuổi Tý sẽ gặp vận may không ngừng, tiền bạc dễ kiếm, quý nhân dễ gặp, cùng theo dõi nhé bạn

Bệnh khổ
Bệnh khổ
Đức Phật từng dạy: “Không bệnh là lợi nhất, biết đủ là giàu nhất, bạn lành là thân nhất, Niết-bàn là an vui nhất” (Kinh Pháp cú). Bệnh là một trong bốn nỗi khổ lớn của đời người: Sinh, già, bệnh, chết.

Con người có “ba vị trí phong thủy”, biết điều này sẽ thành công
Con người nắm vững được 3 vị trí phong thủy này, thì nhất định sẽ thành công. tướng mặt, thành công, phong thủy, nhân tướng học,

Người âm đi theo phù hộ: Có cách nào để biết?
Có những chuyện không thể không tin, dù chưa bao giờ khoa học chứng minh được có vong hồn người đã chết, nhưng mấy ai trong chúng ta dám khẳng định chưa bao giờ có một nỗi sợ mang tên: ma quỷ.

Một niệm thiện lành phúc báo đến, một niệm xấu ác tai ương về
Cổ ngữ có câu: “Nhân tâm sinh nhất niệm, thiên địa tận giai tri, thiện ác nhược vô báo, càn khôn ắt hữu tư”, ý rằng con người sinh một niệm, thiên địa đều biết tường tận, nếu không có quả báo thiện ác, càn khôn ắt có tư tâm. Thiện niệm và ác niệm, chỉ sai khác một chữ, vận mệnh của con người ta lại khác biệt như trời với đất.

11 cách xả xui hiệu quả và nhanh nhất
Trong cuộc sống có những lúc bạn sẽ gặp được nhiều may mắn nhưng đôi khi lại gặp vận xui liên tục, những lúc này ta cần làm một số cách để giải trừ vận xui cho bản thân, và sau đây là một cách đơn giản được sử dụng nhiều trong cuộc sống mỗi ngày dành cho việc học tập hay công việc kinh doanh buôn bán….

Ý nghĩa cội rễ của Luật Nhân Quả
Có bao giờ quý vị tự hỏi mình tại sao cuộc sống của ta lại như thế này? Có quá nhiều sự buồn bực phiền não, chuyện này đi, chuyện khác tới! Nhiều người than thở: “Phải chăng ta đang trả nghiệp?” Nếu hiểu “Nghiệp” là do vòng Nhân – Quả, thì ta phải hiểu cội rẽ ý nghĩa của Luật Nhân – Quả.

Hiện tượng bát hương bốc cháy báo hiệu điều gì ?
Chắc hẳn chúng ta vẫn thi thoảng gặp hiện tượng bát hương bốc cháy và cảm thấy lo lắng, hoang mang không biết có điềm báo gì từ cõi âm hay không? Vì vậy bài viết dưới đây sẽ cùng các bạn tìm câu trả lời cho câu hỏi này.