Đang tải... Vui lòng chờ...
ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI

Đại lý độc quyền khu vực Đà Nẵng

Đc: H54/98 k325 Hùng Vương, Tp Đà Nẵng

Đt: 0935 300958 ( Tuyên)

Những cách giúp bà bầu tránh mũi bị nở và giảm phù nề

1.Ăn nhạt: Muối chính là yếu tố khiến cơ thể mẹ phù nề nặng hơn bởi muối tăng lưu giữ chất lỏng, tích nước trong cơ thể người mẹ. Hãy ăn nhạt và giảm lượng muối trong bữa ăn cũng như không dùng nhiều gia vị trong thức ăn mẹ nhé.

2.Uống đủ nước: Nước lọc, nước trái cây hay nước canh đều giúp mẹ thúc đẩy hoạt động hệ tiêu hóa, ngăn chặn táo bón thai kỳ và phòng tránh trước quá trình tích trữ chất lỏng, gây phù cho người mẹ.

3.Không ăn thực phẩm chế biến sẵn: Các chất bảo quản, đường, muối có trong thực phẩm chế biến sẵn hầu như không tốt cho thai kỳ của mẹ, thậm chí chúng còn khiến các vị trí sưng phù kéo dài hơn.

4.Ăn nhiều rau xanh: Các chuyên gia cho rằng khi ăn nhiều rau xanh, nhất là khoai lang, cà chua, chuối, sữa chua, rau chân vịt, nước cam, dưa hấu… sẽ giúp cải thiện rất hiệu quả tình trạng mũi nở khi mang bầu nói riêng và chứng phù nề nói chung..

5.Mát-xa:Thực hiện các bài tập mát-xa trên khuôn mặt để hạn chế sưng phù, tăng lưu thông máu và giúp loại bỏ độc tố ra khỏi cơ thể. Mẹ nên thực hiện cùng với dầu ô liu còn có thể giúp ích trong việc giảm đau. Nén lạnh cũng hiệu quả trong việc giảm đau.

Và trên hết mẹ nên chú tâm vào việc nghỉ ngơi và có chế độ sinh hoạt điều độ sẽ giúp giảm sưng phù, tránh mệt mỏi cho mẹ bầu. Chúc mẹ thành công nhé!

 
 
In văn bản