Đang tải... Vui lòng chờ...
ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI

Đại lý độc quyền khu vực Đà Nẵng

Đc: H54/98 k325 Hùng Vương, Tp Đà Nẵng

Đt: 0935 300958 ( Tuyên)

Tin tức

Luật Nhân Quả, giản đơn hiện thực nhưng khó tránh ?
Nhìn nhận vấn đề một cách đơn giản, Nhân Quả chính là làm thiện sẽ nhận về những điều lành, làm nhiều điều ác sẽ gặp điều ác. Luât Nhân Quả chính là đưa ra những phương thức , quy tắc cùng định luật cố định của nhân quả báo ứng.

3 con giáp đổi vận khi bước qua tháng 6/ 2019, xui xẻo qua đi, tài lộc đến.
Luận theo tử vi học, có 3 con giáp sẽ gặp vận hạn vào nửa năm đầu tiên, nhưng khi bước qua được nửa chặng đường tiếp theo, là lúc hưởng những thành quả tốt đẹp đến bất ngờ.

Có nhất tâm, có chánh niệm, thì giữa hồng trần bao vạn nẽo hay tận núi sâu âm u, đâu cũng là nơi ta tu dưỡng.
Thật ra, mục đích của tu hành chính là để giải quyết các vấn đề thực tế trong cuộc sống, bàn chuyện tu hành mà rời xa cuộc sống, khác chi đó là việc trốn tránh vấn đề. Bởi nên, đâu nhất thiết phải ở tận núi sâu mới là tu hành, nơi hồng trần rộng lớn, cũng là đạo trường khai triển cho việc tu hành.

Cuối tháng 4, 3 con giáp này lắm lộc nhiều phúc
Những ngày cuối tháng 4, tuổi Thìn, tuổi Tuất, tuổi Tý sẽ gặp vận may không ngừng, tiền bạc dễ kiếm, quý nhân dễ gặp, cùng theo dõi nhé bạn

Bệnh khổ
Bệnh khổ
Đức Phật từng dạy: “Không bệnh là lợi nhất, biết đủ là giàu nhất, bạn lành là thân nhất, Niết-bàn là an vui nhất” (Kinh Pháp cú). Bệnh là một trong bốn nỗi khổ lớn của đời người: Sinh, già, bệnh, chết.

Con người có “ba vị trí phong thủy”, biết điều này sẽ thành công
Con người nắm vững được 3 vị trí phong thủy này, thì nhất định sẽ thành công. tướng mặt, thành công, phong thủy, nhân tướng học,

Người âm đi theo phù hộ: Có cách nào để biết?
Có những chuyện không thể không tin, dù chưa bao giờ khoa học chứng minh được có vong hồn người đã chết, nhưng mấy ai trong chúng ta dám khẳng định chưa bao giờ có một nỗi sợ mang tên: ma quỷ.

Những cách giúp bà bầu tránh mũi bị nở và giảm phù nề
Để giúp hạn chế tình trạng phù nề, sưng to và gây cảm giác nặng nề, mệt mỏi, mẹ bầu có thể tham khảo những cách dưới đây nhé:

Một niệm thiện lành phúc báo đến, một niệm xấu ác tai ương về
Cổ ngữ có câu: “Nhân tâm sinh nhất niệm, thiên địa tận giai tri, thiện ác nhược vô báo, càn khôn ắt hữu tư”, ý rằng con người sinh một niệm, thiên địa đều biết tường tận, nếu không có quả báo thiện ác, càn khôn ắt có tư tâm. Thiện niệm và ác niệm, chỉ sai khác một chữ, vận mệnh của con người ta lại khác biệt như trời với đất.

11 cách xả xui hiệu quả và nhanh nhất
Trong cuộc sống có những lúc bạn sẽ gặp được nhiều may mắn nhưng đôi khi lại gặp vận xui liên tục, những lúc này ta cần làm một số cách để giải trừ vận xui cho bản thân, và sau đây là một cách đơn giản được sử dụng nhiều trong cuộc sống mỗi ngày dành cho việc học tập hay công việc kinh doanh buôn bán….